ĐÀO TẠO AN TOÀN LĐ
CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ

NĂNG LỰC NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ TƯ VẤN

NĂNG LỰC NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ TƯ VẤN
 
Hiện nay hệ thống của VIỆN ESC có 1 phòng NCKH, 07 khoa và các bộ môn trực thuộc với đội ngũ cán bộ nghiên cứu của trường là giáo viên, trong đó có 01 PGS.TS, 12 Nghiên cứu sinh, 79 Thạc sỹ. Điểm mạnh nhất của VIỆN ESC là có một đội ngũ các chuyên gia đầu ngành, có uy tín và có khả năng nghiên cứu và tư vấn cao. Một bộ phận khá lớn đội ngũ cán bộ được đào tạo và trang bị những kiến thức sâu rộng và chuyên ngành nghiệp vụ.
 Hoạt động nghiên cứu khoa học luôn luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của VIỆN ESC. Có nhiều cán bộ, giáo viên đã tham gia vào các đề tài cấp bộ, nhiều giáo viên trong đội ngũ cơ hữu có các bài viết và công trình nghiên cứu trong năm. VIỆN ESC luôn có những ủng hộ cả về vật chất và tinh thần đối với hoạt động nghiên cứu khoa học.
Đội ngũ cán bộ nghiên cứu khoa học của trường hiện nay vẫn được tổ chức chủ yếu theo các Khoa và các tổ bộ môn. Nhà trường cũng thành lập Hội đồng khoa học để chỉ đạo, theo dõi và tổ chức thực hiện các dự án nghiên cứu khoa học của Nhà nước, của các doanh nghiệp, địa phương và của VIỆN ESC. Cơ quan điều hành cao nhất là Thường trực Hội đồng Khoa học của VIỆN ESC.
2015-05-27 13:38:352433
Bình luận của bạn:

Bản quyền © 2005 Phòng Đào Tạo Sơ Cấp Nghề - Viện Quản Lý Đào Tạo & Dạy Nghề ESC
Địa chỉ: Số 12 Linh Đàm - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội.
Điện thoại : +84(4) 36419720 - Fax: +84(4).36419719 - Email: info@escvn.org