ĐÀO TẠO AN TOÀN LĐ
CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ

LIÊN HOAN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Tháng 11 nữa lại về, cả nước lại sôi nổi hướng về ngày truyền thống của ngành Giáo dục, ngày Hiến chương các Nhà giáo. Hòa chung không khí đó đồng thời nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và tăng cường sự giao lưu, gắn kết giữa các công đoàn viên trong toàn Viện, được sự đồng ý của BGH, BCH Công đoàn Viện đã tiến hành tổ chức “Liên hoan văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11” lần thứ III năm 2014.

Buổi liên hoan được khai mạc lúc 19h ngày 19/11/2014. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban Giám đốc và đặc biệt là sự hiện diện của đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng học sinh, sinh viên đã đến cổ vũ cho các đội thi.

Bên cạnh hoạt động đào tạo chuyên môn, nghiên cứu khoa học, Viện ESC luôn chăm lo, tạo điều kiện cho các công đoàn viên được tham gia các hoạt động văn hóa - văn nghệ - thể thao. Một mặt, việc tham gia các chương trình này giúp nâng cao đời sống tinh thần sau những giờ làm việc căng thẳng; mặt khác, những sân chơi này tạo cơ hội cho các cán bộ, giáo viên, nhân viên thể hiện năng khiếu, phát huy sở trường trong lĩnh vực yêu thích cũng như tăng cường, mở rộng mối quan hệ giao lưu đồng nghiệp, chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau trong công việc.

Sau 1 tháng triển khai hoạt động, liên hoan văn nghệ đã thu hút được sự quan tâm sâu sắc của toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên các đơn vị. Được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo và các cán bộ. Chủ đề đêm diễn gồm các tiết mục ca ngợi tình yêu quê hương - đất nước, lịch sử hào hùng của dân tộc hướng về biển đảo quê hương; ca ngợi Đảng, Bác Hồ và tuổi trẻ. Ngoài các chủ đề trên, chương trình còn có nhiều tiết mục đổi mới về thể loại như hát, múa nhạc nước ngoài và khiêu vũ. Có những tiết mục được liên kết giữa các phòng và trung tâm trong trường: tốp ca “Lướt sóng ra khơi” . Liên hoan văn nghệ đã thành công tốt đẹp nhờ có sự đóng góp nhiệt tình của các cán bộ, giáo viên và nhân viên trong Viện ESC.

Đêm diễn “Liên hoan văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11’’ đã khép lại nhưng dư âm vẫn còn đọng mãi trong lòng mỗi CBGV
2015-05-27 12:17:381715
Bình luận của bạn:
  • Liên quan
THĂM QUAN QUẦN THỂ DI TÍCH BA VÌ

Bản quyền © 2005 Phòng Đào Tạo Sơ Cấp Nghề - Viện Quản Lý Đào Tạo & Dạy Nghề ESC
Địa chỉ: Số 12 Linh Đàm - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội.
Điện thoại : +84(4) 36419720 - Fax: +84(4).36419719 - Email: info@escvn.org