ĐÀO TẠO AN TOÀN LĐ
CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ

Chứng chỉ môi giới bất động sản

Trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, Marketing bất động sản được cho là khâu đặc biệt quan trọng. Đối với bất kỳ 1 lĩnh vực ngành nghề nào thì tiếp thị sản phẩm luôn là khâu được quan tâm đặc biệt. Đối với kinh doanh bất động sản, Môi giới bất động sản được cho là 1 trong những phương thức tiếp thị bất động sản truyền thống và hiệu quả nhất.

moi gioi bat dong san

Một nhà môi giới bất động sản

Trong vài năm trở lại đây thì nghề môi giới bất động sản được coi là nghề hot, những nhà môi giới bất động sản có thu nhập bình quân/năm khoảng 80.000$. Nghề môi giới bất động sản có thể là nghề chính hoặc nghề tay trái tùy vào mục đích của từng người. Đặc thù của nghề môi giới bất động sản là được chủ động về thời gian và có thể tự do quản lý được thu nhập cũng như tài chính, và công sức mình bỏ ra. Đi kèm với nó, nghề này cũng đòi hỏi rất nhiều kỹ năng, áp lực, và sự sáng tạo để có thể phát triển đúng hướng.

Đi cùng với sự phát triển của thị trường, thì khung quản lý của Nhà nước, của các bộ ban ngành liên quan cũng phải phát triển để bắt kịp được với tình hình chung của thị trường. Nhằm đáp ứng đội ngũ các nhà môi giới bất động sản tại thị trường bất động sản Việt Nam ngày càng chuyên nghiệp và hiệu quả. Bộ xây dựng đã thông qua Chính phủ ra nghị định 153/2007/NĐ-CP  về việc đào tạo đội ngũ kinh doanh bất động sản, đào tạo cấp chứng chỉ môi giới bất động sản. Qua đó, chứng chỉ bất động sản sẽ như một giấy tờ bắt buộc đối với bất kỳ 1 nhà môi giới nào, nhằm hướng đến thị trường tập trung hơn vào sự chuyên nghiệp, tối ưu hóa lại nguồn lực trong xã hội.

Từ 1/1/2009, tất cả các cá nhân, pháp nhân hành nghề trong lĩnh vực bất động sản (bao gồm các chuyên viên môi giới, các kỹ sư định giá, những cá nhân, công ty thành lập các sàn giao dịch) bắt buộc phải có chứng chỉ hành nghề do sở xây dựng cấp phép. Và phải qua khóa đào tạo bất động sản do sở quy định theo khung đào tạo qua việc tham gia khóa học của cơ sở đào tạo có cấp phép của Bộ xây dựng.

Viện Quản lý Đào Tạo ESC ra đời vào năm 2005, Viện ESC đã được cấp giấy phép đào tạo của Sở xây dựng Hà Nội và trong 6 năm qua, chúng tôi đã đào tạo 14000 chứng chỉ hành nghề, là cơ sở đào tạo uy tín nhất trên địa bàn Hà Nội.

Chúng tôi đang mở các khóa đào tạo chứng chỉ môi giới bất động sản với mức học phí hết sức ưu đãi, hỗ trợ tư vấn thủ tục về mặt pháp lý đầy đủ. ESC luôn mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý học viên. Để biết thêm về các khóa học Viện ESC tổ chức, học viên vui lòng xem tại đây

2015-05-30 20:45:161982
Bình luận của bạn:
  • Liên quan
Khai giảng khóa học bất động sản tại Hà NộiChính sách giá cả bất động sản của chính phủKhai giảng khóa học môi giới, định giá, điều hành bất động sảnChương trình đào tạo nghiệp vụ bất động sản của ESC

Bản quyền © 2005 Phòng Đào Tạo Sơ Cấp Nghề - Viện Quản Lý Đào Tạo & Dạy Nghề ESC
Địa chỉ: Số 12 Linh Đàm - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội.
Điện thoại : +84(4) 36419720 - Fax: +84(4).36419719 - Email: info@escvn.org